KKP Dime บริษัทในเครือเกียรตินาคินภัทร
Share modal

5 เหตุผล ทำไมต้องเป็นบัญชีเงินฝากเงินตราต่างประเทศ Dime! FCD

29 กุมภาพันธ์ 2567 · อ่าน 1 นาที

การเงิน
copy link

2024.02.20   5 เหตุผลทำไมต้องเป็น Dime Fcd 3 (1)

บัญชีเงินฝากเงินตราต่างประเทศ Dime! FCD จาก ธ.เกียรตินาคินภัทร ทางเลือกสำหรับการออมและชำระเงินลงทุน โดยในปัจจุบันการทำธุรกรรมต่างประเทศเป็นเรื่องที่พบเห็นได้บ่อยมากขึ้น แม้กระทั่งแอปพลิเคชัน Dime! ก็มีทั้งหุ้นต่างประเทศ และทองคำที่ล้วนมีกระบวนการซื้อขายที่ต้องเกี่ยวข้องกับธุรกรรมต่างประเทศทั้งสิ้น และเพื่อตอบโจทย์ความต้องการเหล่านี้ จึงต้องมีบัญชีเงินฝากเงินตราต่างประเทศ Dime! FCD เครื่องมือทางการเงินที่จะช่วยให้ทั้งการออมและลงทุนเป็นไปได้ง่ายขึ้น 

 

แล้วทำไมเพื่อน ๆ จึงควรสนใจบัญชีประเภทนี้ ไปรู้จัก 5 เหตุผล ทำไมต้องบัญชีเงินฝากเงินตราต่างประเทศ Dime! FCD กันได้เลย 

 

  • ดอกเบี้ยสูง

บัญชี FCD มักจะให้ดอกเบี้ยที่สูงกว่าบัญชีเงินฝากสกุลเงินบาททั่วไป ซึ่งบัญชีเงินฝากเงินตราต่างประเทศ Dime! FCD ก็ให้อัตราดอกเบี้ยสูงสุดถึง 5% ต่อปี* 

 

  • ป้องกันความเสี่ยงจากอัตราแลกเปลี่ยน

จะดีกว่าไหม ? หากคุณสามารถออมเงินสำหรับอนาคต เช่น วางแผนเรียนต่อต่างประเทศ เที่ยวต่างประเทศ ได้ในรูปแบบเงินสกุล USD ไม่ต้องกังวลเรื่องอัตราแลกเปลี่ยนเมื่อถึงเวลาต้องใช้เงิน เพราะการออมเงินในรูปแบบเงินสกุล USD จะช่วยลดความเสี่ยงจากความผันผวนของอัตราแลกเปลี่ยนได้นั่นเอง 

 

  • เน้นลงทุนทองคำ**

เพื่อน ๆ สามารถใช้บัญชีเงินฝากเงินตราต่างประเทศ Dime! FCD สำหรับการชำระเงินซื้อขายทองคำ 99.99% ได้อย่างสะดวกสบายผ่านแอปพลิเคชัน Dime! โดยบริการดังกล่าวมีธุรกรรมซื้อขายเป็นเงินสกุล USD 

 

  • ไม่ต้องฝากประจำ

บัญชีเงินฝากเงินตราต่างประเทศ FCD ส่วนใหญ่ จะต้องฝากประจำและมีจำนวนเงินขั้นต่ำในการฝาก แต่บัญชีเงินฝากเงินตราต่างประเทศ Dime! FCD ปลดล็อกให้คุณฝากเงินได้อย่างสะดวกสบาย ออมได้ตามใจ ไม่ต้องฝากประจำ ไม่มีขั้นต่ำ 

 

  • ผลิตภัณฑ์โดยธนาคารเกียรตินาคินภัทร

วางใจได้เพราะบัญชีเงินฝากเงินตราต่างประเทศ Dime! FCD เป็นผลิตภัณฑ์ของธนาคารเกียรตินาคินภัทร สถาบันการเงินภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย 

 

 

บัญชีเงินฝากเงินตราต่างประเทศ Dime! FCD เป็นเครื่องมือทางการเงินที่มีประโยชน์สำหรับผู้ที่มีธุรกรรมการลงทุนในสกุล USD หรือต้องการกระจายความเสี่ยงในสกุลเงิน USD อย่างไรก็ดี ผู้ใช้ควรศึกษาข้อมูล และเข้าใจความเสี่ยงจากอัตราแลกเปลี่ยนก่อนตัดสินใจเปิดบัญชีด้วยนะครับ 

 

ผู้ลงทุนควรทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไข ผลตอบแทนและความเสี่ยงก่อนตัดสินใจลงทุน 

*บัญชีเงินฝากเงินตราต่างประเทศ ประเภทออมทรัพย์ Dime! FCD เป็นผลิตภัณฑ์ของธนาคารเกียรตินาคินภัทร อัตราดอกเบี้ยและเงื่อนไขเป็นไปตามที่ธนาคารเกียรตินาคินภัทรกำหนด 

**ให้บริการโดย บริษัท เอ็มทีเอส โกลด์ จำกัด KKP Dime เป็นเพียงผู้ให้บริการแพลตฟอร์ม 


Dime! ครบเครื่องเรื่องการเงิน แอปพลิเคชันที่ทุกคนสามารถเข้าถึงการลงทุนได้อย่างเท่าเทียม 

เรารอฟังคำแนะนำจากทุกคนอยู่ ติดต่อเราได้เลยทางแอป Dime! หรือช่องทางโซเชียล Facebook และ LINE 

[รู้จักเรา] 
Dime! (ไดม์!) แปลว่าเหรียญ 10 เซนต์ (ประมาณ 3 บาท) สื่อถึงความตั้งใจของเราที่จะทำให้การเงินการลงทุน เป็นเรื่องที่คุณเข้าถึงได้ง่ายเหมือนกับเงิน 1 ไดม์ 

KKP Dime บริษัทในเครือเกียรตินาคินภัทร

KKP Dime
เป็นบริษัทในเครือเกียรตินาคินภัทร

img-qr-code
img-qr-ring
สแกนเพื่อ
ดาวน์โหลด
แอป Dime!
ผลิตภัณฑ์
ออมเงินลงทุนจัดการ
กฎหมายและข้อบังคับ
ประกาศนโยบายการใช้คุกกี้ประกาศความเป็นส่วนตัวใบอนุญาตประกอบธุรกิจฯ
facebookinstagramtwittertiktoklineblockdit
© สงวนลิขสิทธิ์ บริษัท หลักทรัพย์ เคเคพี ไดม์ จำกัด