KKP Dime บริษัทในเครือเกียรตินาคินภัทร
    หน้าแรก
    ออมเงิน
ไทย

หุ้นสหรัฐอเมริกา

ลงทุนเริ่มต้นเพียง 50 บาท เทรดฟรี ไม่มีค่าคอมมิชชันสำหรับรายการซื้อขายแรกของเดือน

animation background
stock feature

50 บาทก็ลงทุนหุ้นระดับโลกได้

อยากลงทุนหุ้นสหรัฐอเมริกา ไม่ต้องใช้เงินก้อนใหญ่ Dime! ให้คุณลงทุนแบบไม่เต็มหุ้นได้ ลงทุนด้วยสกุลบาท เริ่มต้นเพียง 50 บาท หรือจะลงทุนด้วยสกุล USD ก็เริ่มต้นเพียง 1.50 USD มาเป็นเจ้าของธุรกิจระดับโลกได้เลยบนแอปพลิเคชัน Dime!

ลงทุนได้เลยด้วยเงินบาท

Dime! ให้คุณซื้อหุ้นสหรัฐอเมริกาได้ด้วยสกุลเงินบาท โดยคุณไม่ต้องแลกเปลี่ยนสกุลเงินเอง เพียงคุณเลือกส่งคำสั่งแบบใช้ราคาตลาดหรือ market order เลือกระบุสกุลเงินบาท Dime! จะแลกเปลี่ยนเงินของคุณในสกุลบาทให้เป็นสกุลดอลลาร์สหรัฐ ผ่านระบบของธนาคารเกียรตินาคินภัทร และส่งคำสั่งซื้อต่อให้เลยโดยอัตโนมัติ

DCA ตั้งเวลาลงทุน
ให้คุณทยอยลงทุนในหุ้นได้อย่าง ต่อเนื่องและสม่ำเสมอ
สร้างวินัยออมหุ้นง่าย ๆ ด้วยฟีเจอร์ DCA ที่จะช่วยให้คุณลงทุนในหุ้นด้วยจำนวนเงินที่เท่า ๆ กันได้อย่างสม่ำเสมอ ลงทุนได้อย่างสบายใจ ไม่ต้องคอยจับจังหวะตลาดอีกต่อไป
dime-fast-image

ค่าธรรมเนียมถูกใจ
ได้เทรดฟรี
เดือนละไม้ทุกเดือน

ของฟรีไม่มีในโลก แต่ Dime! ให้คุณซื้อขายหุ้นฟรีเดือนละ 1 ครั้ง นั่นคือ คุณจะได้รับการยกเว้นค่าคอมมิชชันสำหรับรายการซื้อหรือขายหุ้นไทยหรือหุ้นสหรัฐอเมริกาครั้งแรกของแต่ละเดือน และไม่สามารถโอนสิทธิ์นี้ไปใช้ในเดือนถัดไป หากคุณไม่ได้ใช้งาน

รายการซื้อขายหุ้นสหรัฐอเมริกาบนแอปพลิเคชัน Dime! จะถูกเรียกเก็บค่าใช้จ่ายดังนี้

ค่าคอมมิชชัน

รายการแรกของเดือน

0 USD

(นับรายการรวมกับหุ้นไทย)

รายการต่อไป

0.01 USD ต่อหุ้น

หากหุ้นราคาต่ำกว่า 6.67 USD
หรือ
0.15%
ของมูลค่าหุ้นที่ซื้อขาย
หากหุ้นราคาตั้งแต่ 6.67 USD ขึ้นไป

ค่าธรรมเนียมอื่น ๆ

ค่าธรรมเนียมแลกเงินหรือโอนเงิน

0 USD

ค่าธรรมเนียมยื่นแบบภาษี W-8BEN

0 USD

ค่าธรรมเนียมตลาดหลักทรัพย์ (SEC Fee)

0.0008%

ของมูลค่าหุ้นที่ขาย
เรียกเก็บโดยตลาดหลักทรัพย์ของสหรัฐอเมริกา

ค่าธรรมเนียมการขาย (TAF Fee)

0.000119 USD

ต่อหุ้น
เรียกเก็บโดยตลาดหลักทรัพย์ของสหรัฐอเมริกา
ไม่เกิน 5.95 USD / การขาย 1 ครั้ง

ลูกค้าจะถูกเรียกเก็บภาษีมูลค่าเพิ่ม (VAT) อีก 7% ของค่าคอมมิชชันที่ลูกค้าจ่ายจริง และไม่มีค่าธรรมเนียมอื่น ๆ นอกจากค่าใช้จ่ายข้างต้น

Dime! Fast แลกเงินปุ๊บ ได้เงินปั๊บ

หากคุณต้องการแลกเปลี่ยนสกุลเงิน เพื่อไปใช้ลงทุนหุ้นสหรัฐอเมริกาเอง Dime! ขอแนะนำบริการ Dime! Fast ที่จะช่วยให้คุณได้เงินจากการแลกเปลี่ยนสกุลเงินผ่านระบบของธนาคารเกียรตินาคินภัทร แล้วได้เงินทันที คุณจะสามารถใช้บริการ Dime! Fast เพื่อทำรายการแลกเปลี่ยนสกุลเงินต่างประเทศ และซื้อหุ้นต่างประเทศด้วยสกุลเงินบาท ได้รวมกันไม่เกิน 2,000,000 บาทต่อวัน
dime-fast-image
animation background
stock feature

เทรดสนุก ด้วยคลังหุ้นกว่าหมื่นตัว

ตลาดหุ้นสหรัฐอเมริกา ตลาดหุ้นระดับโลกที่รวบรวมทุกบริษัทที่คุณคิดถึง และอีกหลากหลายธุรกิจที่คุณนึกไม่ถึง ตั้งแต่อุตสาหกรรมบนพื้นโลกไปจนถึงเทคโนโลยีอวกาศ ให้คุณเลือกลงทุนได้ทั้งในรูปแบบหุ้นสามัญ ตราสาร ADR ไปจนถึงกองทุน ETF

เทรดง่ายทุกคำสั่งซื้อขายลื่นทั้งคืนจนถึงเช้า

ประสบการณ์ซื้อขายหุ้นที่ไหลลื่นจนน่าประทับใจ ด้วยข้อมูลหุ้นที่สรุปไว้อย่างประณีต พร้อมระบบซื้อขายหุ้นที่จัดการทุกคำสั่งของคุณได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำ

animation background
stock feature
dime-compentency-image

ซื้อขายได้นานกว่า

Dime! เปิดให้คุณซื้อขายหุ้นต่างประเทศได้ ทั้งในและนอกเวลาทำการของตลาด เพราะยิ่งคุณลงทุนได้นานขึ้น ก็มีโอกาสในการสร้างผลตอบแทนได้มากขึ้น

คุ้มครองผู้ลงทุน 2 ต่อ ด้วยวงเงิน

สูงถึง 30 ล้านดอลลาร์

‘วางใจ’ ในตลาดหุ้นสหรัฐอเมริกา เพราะเงินลงทุนของคุณจะได้รับความคุ้มครองตามกฎหมายของประเทศสหรัฐอเมริกาสูงสุดถึง 500,000 ดอลลาร์ พร้อม ‘อุ่นใจ’ กับความคุ้มครองเพิ่มเติมจากพันธมิตร Dime! ที่ให้วงเงินคุ้มครองส่วนที่เกินจากส่วนแรกสูงสุดถึง 30 ล้านดอลลาร์