KKP Dime บริษัทในเครือเกียรตินาคินภัทร
  หน้าแรก
  ออมเงิน
ไทย
รู้จักเรา
icon-quote
KKP Dime เป็นบริษัทในเครือเกียรตินาคินภัทร

ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2564 ด้วยความมุ่งมั่นที่จะปฏิวัติธุรกิจการเงินและการลงทุน ทำให้การเงินและการลงทุนเป็นเรื่องง่ายสำหรับทุกคน โดยใช้ความเชี่ยวชาญด้านการวิเคราะห์ข้อมูล เทคโนโลยีดิจิทัล และวัฒนธรรมการทำงานแบบยึดลูกค้าเป็นหลัก

KKP Dime เชื่อว่าทุกคนต้องสามารถเข้าถึงผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินได้ง่าย เสียค่าใช้จ่ายน้อยที่สุด และไม่ถูกจำกัดด้วยความรู้ ประสบการณ์ ความมั่งคั่ง หรือรายได้

ความมุ่งมั่น.
ความรู้
 • บทเรียนการเงินและการลงทุน
 • เครื่องมือการวางแผนการเงินและการลงทุน
icon-knowledge
ข้อมูล
 • ข้อมูลทางการเงินครบถ้วน ทันสมัย
 • สรุปพอร์ตการลงทุนรวม ง่ายต่อการ วิเคราะห์
icon-data
บริการ
 • พอร์ตลงทุนอัตโนมัติ
 • คำแนะนำการเงินและการลงทุนรายบุคคล
 • บริการวิเคราะห์พอร์ตลงทุนรายบุคคล
icon-services
ผลิตภัณฑ์
 • บัญชีออมทรัพย์ของธนาคารเกียรตินาคินภัทร กองทุนรวม หุ้นต่างประเทศ
icon-product

กลยุทธ์.

Design

รังสรรค์ทุกประสบการณ์ โดยนึกถึงผู้ใช้งานเป็นหลัก

Innovate

ริเริ่มสร้างสรรค์นวัตกรรม เพื่อสิ่งที่ดีกว่า

Mobilize

รวบรวมสุดยอดทีมงานและเทคโนโลยี

Expedite

เร่งทุกกระบวนการ เพื่อตอบสนองโลกที่หมุนเร็ว

ทีมงานของเรา.
กัมพล จันทวิบูลย์ - Chief Executive Officer
กัมพล จันทวิบูลย์

Chief Executive Officer

icon-quote-image

คำว่า Dime (ไดม์) หมายถึงทั้งเงินจำนวนเล็กน้อย และความสมบูรณ์แบบคะแนนเต็มสิบ สอดคล้องกับวัตถุประสงค์ของบริษัทที่ต้องการให้ลูกค้าเข้าถึงบริการทางการเงินที่หลากหลายในจำนวนเงินเริ่มต้นที่ต่ำที่สุด มีต้นทุนถูกที่สุด สะดวกสบายที่สุด และเหมาะสำหรับลูกค้าแต่ละรายที่สุด โดยขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีดิจิทัลทั้งหมด บุคลากรของไดม์! เป็นหัวใจของการทำภารกิจนี้ให้สำเร็จ เกือบทั้งหมดเป็นผู้ชำนาญการในด้านเทคโนโลยี ทั้ง Data Scientist, Data Engineer หรือ Software Developer มาพร้อมกับอุดมการณ์ที่จะสร้างการเข้าถึงโลกการเงินที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าร่วมกัน เพื่อช่วยลดความเหลื่อมล้ำที่กำลังเป็นปัญหาสำคัญของประเทศได้

เฉลิมวุฒิ ชมะนันทน์ - Chief Technology Officer
เฉลิมวุฒิ ชมะนันทน์

Chief Technology Officer

icon-quote-image

ยังมีคนไทยอีกมากที่ไม่มีโอกาสเข้าถึงบริการการเงินการลงทุนที่ง่าย ต้นทุนต่ำ อาจเพราะเขามีเงินไม่มากพอ มีความรู้ไม่มากพอ หรือมีเวลาไม่มากพอ ไดม์! เชื่อว่าเทคโนโลยีสามารถช่วยสร้างโอกาส ให้คนกลุ่มนี้สามารถเข้าถึงบริการและคำแนะนำการเงินการลงทุนที่ครบเครื่อง ครบครัน เหมาะสมกับเป้าหมายของแต่ละคน ไม่เสียค่าใช้จ่ายที่สูงเกินไป และสามารถลงทุนได้แม้มีเงินไม่มาก ทีมเทคโนโลยีของไดม์! จึงได้รวบรวมผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีจากทั้งในและนอกวงการการเงิน พัฒนาขีดความสามารถเทคโนโลยีของทีม และสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ทำให้การเงินและการลงทุนเป็นเรื่องของทุกคนอย่างแท้จริง

ฉัตริน ลักษณบุญส่ง - Chief Product Officer
ฉัตริน ลักษณบุญส่ง

Chief Product Officer

icon-quote-image

คนไทยมีอัตราการออมเงินน้อยมาก อยู่ที่เพียง 10% ของรายได้เท่านั้น เทียบกับคนญี่ปุ่นหรือเกาหลีใต้ที่ออมเงินสูงถึง 30% ของรายได้ นอกจากนี้ คนไทยยังเริ่มต้นออมเงินช้า โดยมากกว่า 40% ของคนไทยไม่ได้เตรียมเงินสำหรับวัยเกษียณ และมากกว่า 97% ของคนไทยมีเงินไม่พอใช้หลังเกษียณ ไดม์! จึงต้องการพัฒนาบริการและให้ความรู้การเงินการลงทุน เพื่อช่วยให้คนไทยเริ่มต้นออม และลงทุนตั้งแต่เนิ่น ๆ มีชีวิตวัยเกษียณที่มั่งคั่งและมั่นคง เพราะยิ่งเราออมเงินช้าลงเท่าไหร่ เราก็จะยิ่งเสียโอกาสมากขึ้นเท่านั้น เหมือนสุภาษิตจีนที่บอกว่า เวลาที่ดีที่สุดในการปลูกต้นไม้คือเมื่อ 20 ปีที่แล้ว ส่วนเวลาที่ดีรองเป็นอันดับสองก็คือตอนนี้

icon-quote
สำหรับผม ไม่มีอะไรที่เราทำไม่ได้ ที่ Dime! เราจะทำให้การลงทุนเป็นเรื่องที่คุณหรือใคร ๆ ก็ทำได้
ปิยวิทย์ เปียสกุล (อ๊อฟ) - Head of Application Architect
ปิยวิทย์ เปียสกุล (อ๊อฟ)

Head of Application Architect

icon-quote
ประโยชน์ส่วนตัวและประโยชน์ส่วนรวมไม่จำเป็นต้องแยกออกจากกัน ที่ Dime! เรามุ่งหวังในสิ่งเดียวกัน เราอยากให้คนไทยทุกคนเข้าถึงการลงทุนได้ง่าย คุณได้ลงทุน เราได้ลูกค้า ตลาดทุนได้เติบโต
วรพล วงศ์วัฒนกิจ (เบน) - Head of Product
วรพล วงศ์วัฒนกิจ (เบน)

Head of Product

icon-quote
จากความคิดของใครหลายคนที่มองว่าการลงทุนเป็นเรื่องเข้าใจยาก เข้าถึงยาก และเป็นเรื่องของคนที่มีเงินมากเท่านั้น Dime! จะลบภาพนั้นออกไป และทำให้การเงินเป็นเรื่องของทุกคน
ปณิดา เทพหัสดิน ณ อยุธยา (ต้นน้ำ) - Quality Assurance Automation Engineer
ปณิดา เทพหัสดิน ณ อยุธยา (ต้นน้ำ)

Quality Assurance Automation Engineer

icon-quote
การลงทุนไม่ควรเป็นเรื่องยาก หากว่าคนที่ไม่รู้เรื่องลงทุนเลยตัดสินใจว่า วันนี้ฉันจะลองเริ่มศึกษาเรื่องการลงทุน พอเปิดแอปมา เขาไม่ควรต้องงง แล้วก็เลิกใช้แอปไป เราอยากทำแอปให้มือใหม่รู้สึกเหมือนมีคนคอยช่วยอธิบายอยู่ข้าง ๆ แม้จะมีเรื่องยากมากมายในการลงทุน แต่การเริ่มต้นลงทุนไม่ควรเป็นหนึ่งในนั้น
ปาณิศา สีหมนตรี (แนน) - Head of Design
ปาณิศา สีหมนตรี (แนน)

Head of Design

icon-quote
เมื่อคนที่รักการลงทุนเป็นชีวิตจิตใจ คนที่หลงใหลและเข้าใจลูกค้า และคนที่อยากจะสร้างความเปลี่ยนแปลง ได้ร่วมงานกัน ผลลัพธ์ คือ นวัตกรรมที่จะพลิกโฉมให้การเงินและการลงทุนเป็นส่วนหนึ่งและส่วนสำคัญของชีวิตคุณ
ธนกฤต รุ่งโรจน์ชัยพร (กรีน) - Head of Marketing
ธนกฤต รุ่งโรจน์ชัยพร (กรีน)

Head of Marketing

ร่วมงานกับ Dime!เพื่อสร้างความเปลี่ยนแปลง

สมัครงาน